Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt !

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

“Sinh mà như chưa chưa sinh” là lời khen mà nhiều người dành cho bà mẹ 1 con Trang Vũ. Trò chuyện cùng Thegioitre.vn, 9X đã có những chia sẻ, bí quyết làm đẹp, giảm cân sau sinh cực kỳ hữu hiệu.

Trang Vũ(SN 1990), hiện đang sinh sống và làm việc tại Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương.Không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ về tài tình doanh “cực đỉnh”, bà mẹ một con Trang Vũ còn khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài sắc sảo của mình.

loading...
Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 0

Vóc dáng nuột nà, đáng ghen tị của mẹ1 con Hải Dương.

Trang tâm sự:“Khi quyết định ra Hà Nội ở riênglà lúc mình nhận thức được việc phải tự lập trong công việc, không phải dựa dẫm vào gia đình nữa. Quan trọng hơn là mình muốn mẹ và mọi người nhìn minh bằng con mắt khác, không còn là cô gái chỉ biết ăn tiêu, chơi bời”.

“Khi đó mình chỉ là cô gái bình thường bán quần áo onlinethôi, chỉ xem đây là nghệ tạm thời thôi, chẳng nghĩ sẽ theo nghề thời trang này. Lúc đó mình tự đi chợ rồi mua quân áo về xong tự chụp mẫu rồi đăng bán. Bây giờ, khi công việc đã ổn định mình nhận ra thời trang không còn là cái duyên của mình mà hơn hết đó là cả một đam mê”, bà mẹ 9x chia sẻ về cơ duyên đến với nghề kinh doanh thời trang.

Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 1

Vẻ ngoài “mòn mắt” của bà mẹ bìm sữa 9x Trang Vũ.

Dù đã là mẹ, nhưng Trang Vũ luôn ý thức vềngoại hình và sức khỏecủa mình. Dù bận bịu nhưng cô nàng vẫn luôn dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để tập gym. Nhờ sự chăm chỉ và chế độ ăn khoa học, bà mẹ bỉm sữa sở hữu một vóc dáng vô cùng nuột nà, khiến bao cô gái cũng phải ghen tị.

Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 2

9X luôn dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để tập gym.

Đặc biệt, sau 1 năm mình bán oline, Trang Vũcũng tích góp đủ một khoản tiền để về Hải Dương mở một shop thời trang cho riêng mình. Hiện tại, không chỉ đang sống hạnh phúc với tổ ấm nhỏ, cô nàng cũng khiến nhiều người thán phụcvới mức thu nhập “khủng”của mình.

Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 3

Không ỷ lại vào thành công đã đạt được, Trang Vũ đang từng ngày nỗ lực và hoàn thiện hơn. Song song với đó, cô nàng vẫn kiên trì làm đẹp, chăm sóc bản thân để “không chỉ đẹpmình mà còn đẹp cho người”.

Cùng chiêm ngưỡng thân hình nuột nà của Trang Vũ:

Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 4
Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 5
Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 6
Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 7
Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 8
Cô gái này đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt ! - 9

Theo Thế Giới Trẻ

loading...
Chat Zalo