Vay giang hồ không có tiền trả, chàng trai gõ cửa nhà góa phụ để bán zin

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

“Chị ơi cho em xin tiền đã để em về không người ta giết em mất”. “Cậu còn zin đấy nhưng kĩ thuật kém quá nên tôi chỉ trả 200 ngàn giống như đi trai bao bên ngoài thôi”.

loading...
Vay giang hồ không có tiền trả, chàng trai gõ cửa nhà góa phụ để bán zin - 0

ảnh minh họa

Vừa bước chân về tới cổng dãy trọ thì thằng bạn cùng phòng lao ra chặn Hùng lại:

- Cái thằng ôn này mày đi làm nợ nần kiểu gì mà sáng nay 1 toán giang hồ họ kéo đến làm loạn cả cái dãy trọ này lên thế hả. 1 người đêm nay lại đến, mày mà không trả tiền thì họ giết mày đấy.

- Có phải lão đầu trọc xăm trổ đầy người nói giọng miền trong không??

- Đúng rồi. Thế mày nợ bao nhiêu?? Sao lại nợ??

- Tao vay nợ 50 triệu, tháng trước bố tao đi viện đấy nhưng mà làm gì có tiền mà trả. Chắc tao phải trốn thôi.

- Trời ơi, mày trốn luôn đi không thì bọn chúng nó không để mày yên đâu. Sáng nay nó mang dao kiếm đến đầy đây rồi.

Vay giang hồ không có tiền trả, chàng trai gõ cửa nhà góa phụ để bán zin - 1

Ảnh minh họa

Không kịp mang theo cái gì nữa Hùng trèo lên chiếc xe số cũ kĩ phòng vội đi. Nhưng giờ anh biết đi đâu, trốn ở đâu khi mà lão chủ nợ tay chân khắp mọi nơi thế này. Cũng vì bố ốm nặng, gia đình không có tiền nên Hùng đường cùng phải đi vay nặng lãi cam kết trả trong vòng 1 tháng. May mắn bố anh được cứu sống nhưng tiền làm được trong vòng 1 tháng qua lại phải gửi về cho mẹ mua thuốc bồi bổ cho bố sau phẫu thuật làm gì có tiền trả lãi với số tiền gốc kia đâu. Giờ bị giang hồ truy sát anh cầm chắc cái chết rồi. Vè quê thì liên lụy tới gia đình nên chắc chắn Hùng sẽ không về… Nhưng chỉ còn 2 tiếng nữa là chủ nợ cho người ập tới khu trọ của anh thôi…

Chợt Hùng nhớ ra 1 người…. Đó là người phụ nữ góa chồng mà anh từng làm phụ hồ trong lúc xây nhà cho chị ta. Chị ấy hơn anh 20 tuổi và chính chị ta từng gạ gẫm Hùng lên giường sau cái lần thấy Hùng cởi trần xách vữa khoe cơ thể vạm vỡ rắn chắc.

Ngày ấy Hùng thấy ghê tởm nên từ chối ngay và cũng nghỉ luôn việc ở nhóm thợ xây ấy tìm chủ khác. Nhưng hôm nay thì chỉ có người phụ nữ ấy may ra mới giúp được anh. Đường cùng Hùng đành tìm đến căn nhà 4 tầng ấy gõ cửa để cầu cứu. May mắn vừa bấm chuông chị ta đã bước ra mở cửa, Hùng thành thật luôn:

- Tôi muốn bán zin 50 triệu chị mua không??

- Cậu vào đây, tôi mua nhưng mà phải chiều được theo ý tôi thì mới được 50 triệu đấy.

Dù chưa từng 1 lần quan hệ với cô gái nào, chưa hề có chút kinh nghiệm giường chiếu nhưng Hùng vẫn gật đầu căn nhà đó.

- Chắc lại nợ nần gì cần tiền đúng không??

- Sao chị biết??

- Tôi còn lạ gì mấy gã choai choai các cậu nữa. Trước còn làm kiêu nhưng sa chân cái là như con cún ngay thôi mà.

Có lẽ góa chồng cũng lâu, người phụ nữ ấy luôn khát tình nên hay dùng tiền để mua những gã trai trẻ. Và lần này khi gặp lại Hùng chị ta cũng không thể kìm chế nổi cơn thèm muốn bảo Hùng vào phòng ngủ của chị ta ngay lập tức.

Vừa cởi áo vừa ngượng ngùng, loay hoay 10 phút Hùng vẫn chưa cởi xong cái áo quay ra đã thấy chị ta khỏa thân sẵn trên giường chờ đợi từ lúc nào rồi:

- Nhanh lên chứ, để tôi chờ đợi là không có đủ 50 triệu đâu.

- Em…

Hùng lập cập, run rẩy dò dẫm bước lại gần. Từ ngượng ngùng, lúng túng cuối cùng Hùng cũng đã có thể làm “chuyện ấy”, 10 phút sau chị ta nằm vật ra giường, mắt lim dim. Hùng vội nhìn đồng hồ, chỉ còn 1 giờ nữa là giang hồ tới, anh vội vàng lay chị ta dậy:

- Chị ơi cho em xin tiền đã để em về không người ta giết em mất.

- Cậu còn zin đấy nhưng kĩ thuật kém quá nên tôi chỉ trả 200 ngàn giống như đi trai bao bên ngoài thôi.

- Chị… chị nói cái gì?? Em cần 50 triệu cơ. Thế chị để em làm lại 1 lần nữa.

- Được thôi, nếu lần này khiến tôi thỏa mãn cậu sẽ được thưởng thêm.

Hùng chẳng còn gì để mất, lao vào người phụ nữ góa chồng ấy. Vừa bực tức vì chị ta chơi xỏ vừa muốn có tiền trả nợ cứ thế Hùng hùng hục suốt nửa tiếng đồng hồ. Nhiều lần chị ta đau đớn hét lên nhưng Hùng vẫn không dừng lại, thậm chí lúc đó anh đã nghĩ chị ta có chết cũng đáng đời.

Nhưng rồi chẳng thể ngờ đúng phút thứ 30 thì chị ta hét lên thất thanh:

- Dừng lại đi em, chị sẽ trả em 100 triệu. Dừng lại đi, chị hết chịu nổi rồi…

- Chị đừng có nuốt lời đấy không thì tôi tiếp…

- Chị hứa…

Hùng vừa buông tay ra chị ta lập cập rút ra cọc tiền dưới gối, giọng thều thào: “20 năm góa chồng hôm nay chị mới cảm thấy thỏa mãn thế này. 100 triệu này em xứng đáng được nhận”.

Hùng ôm chặt cọc tiền lao khỏi căn nhà ấy, tự dưng nước mắt anh chảy không ngừng. Anh vừa làm cái gì vậy?? Anh làm trai bao kiếm tiền ư?? Cái nghề nhơ bẩn mà chẳng bao giờ anh nghĩ tới nhưng nó sẽ giúp anh thoát khỏi cái chết, số tiền còn lại anh sẽ gửi về quê cho bố mẹ. Chắc chắn sẽ không bao giờ anh lặp lại việc làm này 1 lần nữa.

Theo Blogtamsu

loading...
Chat Zalo