Cha ruột thực nghiệm hiện trường đánh con trai 10 tuổi dã man, công an bức xúc còng tay ngay lập tức

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

loading...
Cha ruột thực nghiệm hiện trường đánh con trai 10 tuổi dã man, công an bức xúc còng tay ngay lập tức - 0

Sau khi bố mẹ chia tay, cháu K. ở với bố và mẹ kế. Tuy nhiên, cháu lại bị bố thường xuyên hành hạ.

Cha ruột thực nghiệm hiện trường đánh con trai 10 tuổi dã man, công an bức xúc còng tay ngay lập tức - 1

Đối tượng Nam thực nghiệm lại hành vi hành hạ con trai mình.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, hiện đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy) để điều tra về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong suốt thời gian dài.

Theo thông tin ban đầu, do bố mẹ chia tay nên cháu T.N.K. (10 tuổi) được bố là Trần Hoài Nam đưa đi ở cùng mẹ kế. Sau một thời gian dài ở với bố và mẹ kế, đến tối 5/12, cháu K. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng.

Ngay sau đó, cậu bé đã được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý. Người thân của bé K. cho biết, trước đây cậu nặng gần 40kg, song giờ chỉ còn hơn 20kg. Khi trở về gặp bà nội, lúc đầu không ai nhận ra cậu bé.

Cha ruột thực nghiệm hiện trường đánh con trai 10 tuổi dã man, công an bức xúc còng tay ngay lập tức - 2

Không chỉ bắt con nằm sấp để đánh, Nam còn nhiều lần gõ cả vào đầu con.

Theo tường trình của cháu K., do không chịu được cảnh đánh đập của bố và dì nên khi kiếm được 7.000 đồng, cháu K. đã bắt xe buýt một mạch từ nhà trọ của bố về với bà nội để cầu cứu. Theo cháu K., trong thời gian ở với bố đẻ và dì, cậu thường xuyên bị đánh.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo BTS

loading...
Chat Zalo