Hàng loạt trai trẻ sập bẫy máy bay bà già vì lên mạng tìm máy bay

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Sau khi hẹn hò vui vẻ, “máy bay” đã bốc hơi cùng với xe của những trai trẻ “nhẹ dạ cả tin”.

Tối 11/6, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết đang giữ và tiến hành điều tra hành vi “Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản” đối với Hồ Thanh Hà (SN 1982, ngụ quận 10, TP.HCM) sau khi nhận được trình báo của một số nam thanh niên tố cáo bị một phụ nữ rủ đi nhậu rồi lợi dụng sơ hở chiếm đoạt xe.

Theo như những thông tin được cung cấp, nhận thấy thủ đoạn giống nhau và khả năng cùng một người gây ra, Công an quận 10 đã lên kế hoạch điều tra, làm rõ. Sau đó, các trinh sát phát hiện Hồ Thanh Hà là người đã chiếm đoạt xe của các nạn nhân.

loading...
Hàng loạt trai trẻ sập bẫy máy bay bà già vì lên mạng tìm máy bay - 0
Đối tượng Hồ Thanh Hà. (Ảnh: Internet)

Tại cơ quan công an, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo của mình. Do nợ nần chồng chất, không có đủ khả năng thanh toán nên Hà đã nghĩ ra cách lên mạng làm quen, rủ các thanh niên đi nhậu, đi hát karaoke rồi thừa lúc nạn nhân say để chiếm đoạt tài sản.

Ngày 15/5, với nickname “embuontimbanls”, Hà đã tiếp cận làm quen và nói chuyện với anh P. (ngụ quận Bình Thạnh), sau đó rủ anh này đi nhậu. Anh P. lấy xe đến điểm hẹn chở Hà đi uống bia và vào hát karaoke ở quận 10. Khi thấy anh P. say, Hà lục bóp lấy thẻ xe rồi xuống dắt xe mang đi bán.

Hàng loạt trai trẻ sập bẫy máy bay bà già vì lên mạng tìm máy bay - 1
Quán Karaoke nơi Hà thực hiện hành vi lừa đảo. (Ảnh: Internet)

Sau phi vụ trót lọt quá dễ dàng, ngày 23/5, tiếp tục sử dụng chiêu cũ, Hà tạo nickname “MyLinhsgbuon” để trò chuyện với anh T. (quê Tiền Giang). Sau đó, Hà rủ T. đi ăn uống, nhậu nhẹt và gạ “tình”. Hà nói sau khi đi ăn nhậu sẽ đi “vui vẻ”, anh T. đồng ý và đặt phòng khách sạn.

Tuy nhiên, trước khi đi khách sạn thì cả hai đi hát karaoke. Đến phòng karaoke, Hà giữ bóp và thẻ xe. Lợi dụng lúc anh T. mất cảnh giác, Hà nói đi vệ sinh rồi xuống lấy xe của anh này đi bán.

Ngoài ra, một thanh niên khác với nickname “anhkiengcan” cũng là nạn nhân của Hà. Với nickname “lansgbuon”, Hà làm quen với chàng trai này và cũng rủ đối tượng đi ăn uống, vui chơi. Sau khi dụ vào quán karaoke, “máy bay” đã nhanh chóng lấy xe của người này đi mất.

Theo Yan

loading...
Chat Zalo